Cách phân biệt kem upsize thật giả khi mua hàng

Cách phân biệt kem upsize thật giả khi mua hàng

Không chỉ kemupsizevn.com là đơn vị cung cấp sản phẩm kem upsize chính hãng của nga mà còn một số đơn vị khác trên thị trường. Song bên cạnh đó luôn tồn tại những đơn vị cung cấp sản phẩm giả ăn theo thương hiệu upsize của nga. Với sự trà trộn mạnh mẽ vào thị trường kem upsize giả đã gây khó khăn đến người tiêu dùng khi mua dùng. Qua đó chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để gửi đến khách hàng cách phân biệt kem upsize thật giả khi mua hàng.

+ Kem upsize chính hãng luôn có tem 7 màu do cơ quan chức năng cấp.

+ Được đóng gói kỹ lưỡng, bao bì nguyên vẹn có lớp ni lông bọc bên ngoài.

+ Màu sắc và thiết kế đẹp mắt, logo và font chữ rõ ràng.

+ Sử dụng kem thật sẽ đạt hiệu quả trong thời gian ngắn, tùy thuộc vào kích cỡ vòng 1 ban đầu của từng người mà sự hiệu quả khác nhau.

+ Kem chính hãng sử dụng rất an toàn và không mang lại dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Sản phẩm kem upsize chỉ có duy nhất một thiết kế mẫu mã như hình bên dưới, còn lại những hình ảnh khác đều là mẫu mã hàng nhái thương hiệu. Khách hàng lưu ý điểm này.

+ Giá thành rẻ như trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm nhái, vì kem upsize của nga thì không thể có mức giá quá thấp được. So với sản phẩm làm đẹp khác trong nước giá thành đã cao gấp 2, 3 lần sản phẩm nhái rồi. Khách hàng nào ham rẻ mua phải hàng kém chất lượng, sử dụng có dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Dựa theo các điểm lưu ý trên, khách hàng có thể tự phân biệt kem upsize thật giả ngay khi nhận hàng, và hãy từ chối nhận hàng nếu phát hiện sản phẩm không giống như kem upsize nga. Đặt hàng tại kemupsizevn.com khách hàng không phải lo lắng, chúng tôi cam kết cung cấp kem upsize nga chính hãng 100%.

Các quyền lợi khi khách hàng đặt mua sản phẩm kem upsize tại kemupsizevn.com như sau:

– Khách hàng nhận đúng sản phẩm kem upsize nga chính hãng.
– Sản phẩm có tem chống hàng giả do cơ quan chức năng cấp.
– Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà phân phối không qua trung gian.
– Được chuyên viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
– Được tham gia chính sách khuyến mại hằng tuần.
– Không mất phí giao hàng, thanh toán đúng số tiền sản phẩm đặt mua.
– Thông tin khách hàng được chúng tôi bảo mật.
– Được hoàn trả sản phẩm và nhận lại tiền mua hàng nếu phát hiện hàng giả hàng nhái. Chúng tôi sẽ chuyển khoản lại số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó.
– Thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng.

 

==> Đặt mua sản phẩm kem upsize nga hoặc liên hệ 0924 707 027 đặt hàng.