Chị em có biết mua kem upsize ở đâu uy tín?

Mua kem upsize ở đâu Uy Tín
Đánh giá bài viết

Khi nhắc đến vấn đề mua kem upszie ở đâu uy tín thì tất cả câu trả lời của chị em đều không biết. Vì từ trước đến giờ chị em thường xuyên mua hàng trên thị trường trôi nổi. Mua qua mạng xã hội, mua qua bạn bè giới thiệu nhưng không chắc chắn đó là kem upsize chính hãng. Sau đây là một số điểm lưu ý để phẩn biệt sản phẩm chính hãng mà chị em không phải quan tâm đến mua kem upsize ở đâu uy tín nữa.

Để phân biệt được kem upsize chính hãng hay kem giả chị em nên quan sát kỹ lưỡng về cách đóng gói của sản phẩm. Hàng chính hãng sẽ có quy cách đóng gói cẩn thận, màu sắc rõ nét, logo và font chữ rõ ràng. Không như sản phẩm nhái màu sắc đậm nhạt không đều, chữ bị lỗi, in không ngay hàng thẳng lối.

phan-biet-kem-upsize-that-gia

Chị em cần phải check mã vạch để xác nhận thông tin của nhà sản xuất, sản phẩm thật luôn check mã vạch được, còn sản phẩm giả sẽ không check mã vạch được nhé. Đồng thời chú ý đến date sản phẩm, thời hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Để mua kem upsize ở đâu uy tín chị em cần phải tìm hiểu rõ nhà cung cấp sản phẩm như địa chỉ, thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra sản phẩm chính hãng luôn có tem 7 màu đẩ bảo đảm chất lượng được kiểm tra qua bộ y tế và được phép lưu hành.

Ngoài ra bên trong sản phẩm được thiết kế nắp miệng kem nhỏ đối với kem chính hãng còn nắp miệng to rộng là kem giả. Nắp kem chính hãng được dán giấy bạc để bảo vệ sản phẩm chất lượng không bị bơm loại kem khác vào thay thế.

Qua những yếu tố đó chị em cũng đã có thể phân biệt được kem upsize chính hãng và kem upsize giả rồi nhé. Để đảm bảo hơn chị em chỉ mua dùng tại nơi chính thức cung cấp sản phẩm kem upsize tránh gặp phải rủi ro khi mua hàng. Kemupsizevn.com được phép cung cấp bán lẻ tại thị trường vietnam với sự cho phép của nhà phân phối tại nga.

Mua kem upsize ở đâu uy tín chỉ có tại kemupsizevn.com với giá thành hợp lý của công ty nêm yết là 550k/hộp. Chị em đặt hàng liên hệ 0973 882 974 để được tư vấn.

==> Đặt mua sản phẩm kem upsize nga hoặc liên hệ 0924 707 027 đặt hàng.