Hiệu quả của bài tập tăng vòng 1 đơn giản

Để có một vóc dáng ưng ý thì chị em phụ nữ luôn mách nhau cách nhưng hiệu quả không và họ thường nghĩ ngay đến việc phẫu thuật thẩm mỹ và nhất là vòng 1. Nhưng nó rất có hại cho sức khỏe của bạn sau này mà không đẹp chút nào. Nhưng bạn biết hiệu quả của động tác tăng vòng 1 ngay sau đây thì bạn sẽ phải chào thua và thực hiện chúng ngay thôi.

Hiệu quả của bài tập tăng vòng 1 được thể hiện ngay khi bạn tập sẽ có kết quả khi bạn thực hiện đều đặn và đúng cách. Dưới đây là các bài tập tăng vòng 1 đơn giản mà rất công hiệu:

Động tác chống đẩy được thực hiện đó là đặt hai cánh tay áp sát vào tường, chân khép hờ, thẳng lưng và eo và chân giữ thắng. Sau đó tay trái đặt lên ngực rồi hít vào tường và thực hiện 10 lần rồi làm ngược lại.

Động tác nâng và cử tạ với tư thế nằm ngửa trên ghế chuyên dụng và nâng tạ lên và hạ xuống gần phần ngực để giúp ngực săn chắc.

Động tác hít đất là của con trai nhưng nó lại rất thích hợp cho việc tăng cơ ngực chỉ với tư thế tay chạm đất và chân khép lại và cứ như thế làm đều đặn đến 20 lần rồi ngưng lại 2 phút rồi thực hiện động tác khác.

Bên cạnh đó là bạn còn dùng thêm một số loại thực phẩm giàu protein, sắt, estrogen như là: trứng, sữa, các loại đậu, rau, ngũ cốc, trà thảo mộc….

Bạn cũng đừng thực hiện các động tác mát xa đơn giản đó là xoay hướng vòng tròn và kết hợp với kem dưỡng ẩm để tăng kích thước vòng 1.

Qua một số kinh nghiêm thực tế thì tôi khuyên bạn chọn những bài tập tăng vòng 1 vừa có lợi cho sức khỏe mà còn đẹp nữa. Nhưng cần hết sức kiên nhẫn thì mới có vóc dáng cân đối và đầy quyến rũ trong những bộ váy sexy và khiến chồng bạn yêu bạn.

==> Bài tập giúp tăng vòng 1 chỉ sau 1 tuần

==> Đặt mua sản phẩm kem upsize nga hoặc liên hệ 0924 707 027 đặt hàng.