Hướng dẫn cách massage tăng kich thước vòng 1 hiệu quả

Hướng dẫn cách massage tăng kich thước vòng 1 hiệu quả
Đánh giá bài viết

Hướng dẫn cách massage tăng  kich thước vòng 1 hiệu quả

Bạn muốn cải thiện vòng 1 của mình nhưng lại không biết cách nào tự nhiên mà bạn có thể thực hiện tại nhà một cách hiệu quả và an toàn. Đây cũng là lý do mà bạn gái thiếu tự tin khi mặc những mẫu áo mà bạn thích. Nhưng giờ không còn là nỗi lo vì đã có cách làm tăng vòng 1 hiệu quả mà còn an toàn đó là massage. Để bạn được rõ hơn thì tôi nhanh chóng đi ngay vào hướng dẫn cách massage tăng kich thước vòng 1 hiệu quả qua bài viết này.

Các bạn gái luôn nói rằng massage làm sao có thể tăng vòng 1 được. Đó là quan niện sai lầm khi bạn thực hiện không đúng cách. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cách massage tăng kích thước vòng 1 hiệu quả tại nhà như sau:

Cách 1: Đầu tiên ban chà sát hai bàn tay với nhau cho có độ nóng. Tiếp đó, bạn đặt tay phần ngực bằng cách massage theo hướng vòng tròn từ dưới lên trên nhằm giúp nâng vòng 1 của bạn lên và bạn cần thực hiện thật đều đặn như thế trong vài phút. Sau đó bạn ấn huyệt ngay giữa ngực để lưu thông mạch máu. Bạn hết sức lưu ý là nếu bạn massage ngực phải theo chiều kim đồng hồ và ngực trái thì làm ngược lại. Bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày với ít nhất 1 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Cách 2: Trước hết bạn đặt ngón tay lên ngực và nhấn xuống nhẹ nhàng và từ từ di chuyển ngón tay theo hướng vòng tròn cứ làm thế từ ngoài vào trong với ba đến bốn chục lần và bạn cũng thực hiện ít nhất một lần trong ngày.

Cách 3: Bạn cần dùng một lượng dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân, tinh dầu phong lữ…. đều được với lượng như sau: 16 giọt tinh dầu phong lữ trộn với 50ml dầu hạnh nhân. Sau đó cho dầu vào lòng bàn tay và massage đều lên ngực theo hướng tròn.

Cách 4: Bạn cũng có thể dùng cách massage vòng 1 bằng dụng cụ của người Nhật Bản đã dùng đó là chiếc bàn tay xoa bóp.

Qua đây bạn đã biết cách làm tăng vòng 1 với những những hướng dẫn cách massage tăng kích thước vòng 1 hiệu quả tại mà không dao kéo. Nếu bạn thiếu tự tin về vòng 1 hãy thử để bạn không còn thiếu tự tin khi mặc những chiếc váy và chồng bạn cũng yêu bạn hơn.

Tuy nhiên bạn nên kết hợp với kem nở ngực upsize nga để đạt hiệu quả tốt hơn, kem upsize chứa nhiều vitamin giúp nuôi dưỡng tế bào ở ngực làm cho làn da mềm mại và lán mịn hơn.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bạn bè nhé: https://kemupsizevn.com/huong-dan-cach-massage-tang-kich-thuoc-vong-1-hieu-qua.html

==> Đặt mua sản phẩm kem upsize nga hoặc liên hệ 0924 707 027 đặt hàng.