Những điều cần biết về cách tăng vòng 1

Những điều cần biết về tăng kích thước vòng 1

Hiện nay các bạn gái rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn trước. Chính vì thế trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để giúp làm đẹp da và để tăng sự quyến rũ thì đã có những sản phẩm làm tăng vòng 1 của các chị em khiên tốn vòng 1. Nhưng bạn không biết rằng chúng ta đã chọn đúng sản phẩm hay chưa và liệu nó có tác dụng hay không. Sau đây tôi sẽ nhanh chóng chia sẻ cho các bạn cách làm tăng vòng 1 hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả sau một thời gian thực hiện tại nhà.

Các bạn gái thường hay thiếu tự tin khi diện những bộ váy sexy do không tự tin về vòng 1 của mình. Nhưng giờ thì hãy dẹp suy nghĩ đến với những cách tăng vòng 1 dễ dàng thực hiện tại nhà ngay sau đây:
Bạn cần nên tăng cường các loại thực phẩm tăng kích thước vòng 1 như là: thức ăn giàu vitamin, protein qua các thực phẩm như là: trứng, sữa, cá biển, các loại rau và đậu và nhất là những loại có chứa nhiều chất béo để giúp hình mô mỡ trong thành ngực.

Bạn nên tập luyện những động tác hỗ trợ rất lớn cho việc tăng vòng 1 hiệu quả như hít đất, chống đẩy, hoặc với động tác như là hai tay giơ ngang và đưa tay vô và ra để kích thích cơ ngực kết hợp hít thở sâu…. và bạn sẽ tập nó như bài tập thể dục mỗi sáng.

Bạn nên thực hiện mát xa mỗi sáng và tối và cả lúc bạn đi tắm với vòi hoa sen thì sẽ rất hiệu quả với một số động tác đơn giản bạn chà sát hai bàn nóng dần lên và áp hai bàn tay lên thành ngực bên trái và mát xa theo đường tròn và ngược lại đối với ngực kia, bạn nên bấm huyệt ngay giữa hai khe ngực để giúp máu lưu thông. Bạn nên thực hiện 2 lần mỗi ngày với thời gian 20 phút.

Bạn không nên chọn áo quá chật hoặc quá rộng là nguyên nhân khiến ngực bạn chảy và dồn ép nó. Tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu vừa và bạn nới dây rộng một chút để vòng 1 thoải mãi. Tư thế nằm ngủ cũng phải đúng cách nếu bên nào nhỏ hơn thì bạn nên nghiêm người bên đó để phát triễn cân đối và tốt nhất là bạn nên nằm ngửa.
Bạn cũng có thể chọn con đường nhanh nhất để tăng vòng 1 đó là phẫu thuật nâng ngực và sử dụng các loại kem tăng kích thước vòng 1.

Qua tổng hợp những điều cần biết cách tăng vòng 1 thì bạn đã có sự lựa chọn cho việc tăng kich thước vòng 1. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn cách đơn giản dùng kem nở ngực upsize để đạt hiệu quả nhanh nhất. Chúc các bạn gái sớm tự tin với vòng 1 săn chắc và căng tràn hạnh phúc.

==> Đặt mua sản phẩm kem upsize nga hoặc liên hệ 0924 707 027 đặt hàng.