Tăng vòng 1 chỉ với massage hàng ngày

Theo nhiều ý kiến của các bạn gái cho rằng vòng 1 là gợi cảm nhất của người phụ nữ nhưng theo mẫu người của châu Á thì vòng 1 khiên tốn và nhỏ hơn các phụ nữ ngoài nước . Nhưng các bạn không cần phải lo lắng nữa khi đã có cải thiện vòng 1 khiên tốn đó của bạn chỉ qua liệu pháp tinh dầu giúp tăng vòng 1 rất hiệu quả được nhiều bạn trẻ tinh dùng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu để đây cũng là liệu trình giúp bạn tiến gần đến việc tăng kích thước vòng 1 qua bài chia sẻ ngay sau đây.

Các bạn có biết không cách hiệu quả nhất là massage vòng 1 và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và bạn cần thực hiện một số động tác giúp tăng vòng 1 rất đơn giản ngay dưới đây:

Đầu tiên, bạn nên cần nhỏ một lượng tinh dầu vào hai bàn tay sau đó đặt hai tay vào một bên ngực rồi massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn và bạn nên ấn một huyệt như là ở giữa bầu ngực và cứ thực hiện như thế theo hướng vòng tròn và thực hiện 20 phút mỗi ngày.

Bạn cũng thể áp dụng cách mát lạnh đó là massage ngực với đá lạnh bạn chỉ cần bỏ đá vào khăn lạnh và và massage từ dưới lên trên để săn chắc vòng 1 và mỗi tối sau khi tắm bạn nên thực hiện 5 đến 10 phút mỗi người. Bạn không thực hiện khi đến tháng.

Bạn cũng không quên bổ sung những thực phẩm tốt cho vòng 1 như là cá biển, da gà và nhất là các loại rau củ tốt cho vòng 1 như là đu đủ,các món ăn khác như là hải sản, thịt nạc và các sản phẩm từ đậu nành.
Bạn nên tránh những loại có chất béo không tốt cho vòng 1 như là đồ chiên xào, thuốc lá, rượu, đồ ăn cay, bánh ngọt, thức ăn nhanh….

Bạn cũng rèn luyện những động tác hỗ trợ đến vòng 1 như là chống đẩy, hít đẩy, bài tập tay không, cử tạ.
Qua việc tăng vòng 1 chỉ với massage mà hiệu quả lại bất ngờ đến thế mà sao bạn lại không thử thực hiện tại nhà để nhanh chóng có vòng 1 căng tràn và mang đến những khoảng khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Để đạt hiệu quả tốt hơn bạn nên massage ngực với kem upsize nga, kem có tác dụng làm nở ngực nhanh chóng.

==> Đặt mua sản phẩm kem upsize nga hoặc liên hệ 0924 707 027 đặt hàng.